เครื่องชั่งรถบรรทุก

เครื่องชั่งน้ำหนักรถบรรทุก โหลดเซลล์ จอแสดงน้ำหนักและอะไหล่

รับงานติดตั้งเครื่องชั่งรถบรรทุก ทำโครงสร้างแท่น และจำหน่ายชุดอุปกรณ์ พร้อมแนะนำการติดตั้งและยื่นตรวจรับรองฯ แก้ไขปัญหา และเปลี่ยนโหลดเซลล์เครื่องชั่งทุกโมเดล เพื่อทำงานได้ดีที่สุด ใช้งานได้ราบรื่น... โทร. 02-0401497 

เครื่องชั่งน้ำหนักรถบรรทุก รถเทรเลอร์/รถพ่วง

เครื่องชั่งรถบรรทุก แบบบ่อพื้นปูน Concrete Pit Type เครื่องชั่งรถบรรทุกแบบบ่อพื้นเหล็ก Steel Platform Pit Concrete เครื่องชั่งรถบรรทุก แบบลอยพื้นปูน Concrete Deck เครื่องชั่งรถบรรทุกแบบลอยพื้นเหล็ก Steel Deck

เรียนรู้เพิ่มเติม >

ชุดอุปกรณ์ติดตั้งเครื่องชั่งรถบรรทุก

ชุดอุปกรณ์ติดตั้งเครื่องชั่งรถบรรทุก จอแสดงน้ำหนัก จอรีโหมด โหลดเซลล์

งานสอบเทียบเครื่องชั่งรถบรรทุกและตรวจรับรองฯ

บริการสอบเทียบเครื่องชั่งด้วยตุ้มน้ำหนักมาตรฐานพร้อมใบรายงานผล ตรวจรับรองเครื่องชั่งโดยกองชั่งตวงวัด กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ซ่อมเครื่องชั่งดิจิตอลแล้วยื่นเรื่องขอตรวจรับรองใหม่สอบเทียบห้องปฏิบัติการณ์ มอก.17025

งานซ่อม/เปลี่ยนอะไหล่/ดัดแปลงเครื่องชั่ง

รับซ่อมเครื่องชั่งน้ำหนักรถบรรทุก: ซ่อมเครื่องชั่งรถ แก้ไข ดัดแปลง เปลี่ยนโหลดเซลล์ทั้งในและนอกสถานที่โดยมีทีมช่างไปรับ หรือประเมินที่หน้างาน ปิดงานซ่อมได้เร็ว งานคุณภาพรับประกันงานซ่อม เราเสนอราคาก่อนซ่อมทุกครั้ง

 

Model & Spec

เราตระหนักดีว่าเครื่องชั่งไม่ใช่แค่เครื่องมือที่จะใช้วัดปริมาณเท่านั้นแต่หากจะหมายถึงเครื่องมือชิ้นหนึ่งที่จะช่วยสร้างความยุติธรรมให้เกิดขึ้นในภาคธุรกิจ และสังคมไทย

คุณภาพต้องมาก่อน

เลือกใช้วัสดุโครงสร้าง อะไหล่และชุดอุปกรณ์ ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ

Service

เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ มืออาชีพ ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไหล่ มีทั้งแบรนด์ไทยและนำเข้า  มีหลายรุ่นหลายโมเดลให้เลือกติดตั้ง หัวอ่านสามารถมาเชื่อมต่อเข้ากับแท่นชั่งรถบรรทุกได้ทุกขนาด 

มาตรฐาน

ผ่านการตรวจรับรองจากกองชั่ง ตวง วัด กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์